Đồ Rê Mí 2013 – Tập 8 – Vòng chắp cánh – Hát song ca- full video

Đăng bởi trong Blog vào 14/08/2013

Đồ rê mí đôi 2013 Tập 8 – Ngày 11/8/2013

Trải qua 5 show diễn của vòng Ghép đôi, 10 thí sinh nhí của Đồ rê mí đã ghép thành 5 đôi diễn ăn ý nhất: Hương Thảo và Quốc Thái, Khánh Ngọc và Quỳnh Giao, Ju Uyên Nhi và Khánh Nhi, Nhật Minh với Ngọc Nhất và An Nam ghép đôi với Rmah Thanh Xuân.

Đồ rê mí Tập 8 – Tập đầu tiên của Vòng Chắp cánh có tên gọi Show song ca. Ở Tập này, lần lượt 5 cặp đôi sẽ thể hiện khả năng ca hát và biểu diễn của mình trước Ban giám khảo.

Quỳnh Giao & Khánh Ngọc – Đếm sao:

Nhật Minh & Ngọc Nhất:

Uyên Nhi & Khánh Nhi:

Phương Thảo & Quốc Thái:

An Nam & Thanh Xuân – Bà cháu:

Bước sang vòng Chắp cánh Đồ rê mí 2013, các thí sinh sẽ trải qua 5 show diễn theo từng kỹ năng và chủ đề với các tên gọi: show Song ca, show Vũ đạo, show Hát bè, show Nghệ thuật dân gian và show Hạt giống. Điều đặc biệt là giám khảo sẽ chấm điểm 4 show đầu tiên, riêng show Hạt giống, các cặp đôi sẽ do ban giám khảo lựa chọn lại để biểu diễn và không chấm điểm. Đây cũng là show công bố 3 cặp đôi được đi tiếp vào vòng cuối cùng mang tên Vút bay.

Đồ rê mí 2013 Tập 9 sẽ phát sóng vào 20h tối chủ nhật, ngày 18/8/2013 trên kênh VTV3. Video clip sẽ được cập nhật trên blog Trongveo ngay sau khi chương trình kết thúc, các bạn nhớ đón xem!

~~~~~~~~~~~~~~~

Socola tươi từ Nhật Bản – Nama Chocolate Royce – quà tặng không thể thiếu trong những dịp lễ của người dân Nhật Bản bởi tính cầu kỳ từ mẫu mã bên ngoài đến sự tươi ngon của socola tươi bên trong đã có mặt tại Hà Nội, được phân phối bởi Trong Veo.

Nama Chocolate (“nama” trong tiếng Nhật có nghĩa là “tươi”) thật sự đặc biệt bởi độ mềm mịn trong từng thớ chocolate, người ăn thường khó quên được cảm giác tươi nguyên khi cảm nhận trọn vẹn viên chocolate nguyên chất đang nhẹ nhàng tan chảy trong miệng. Đó cũng là lý do vì sao ai đã từng thử qua Nama Chocolate thì khó mà không muốn thử lần thứ hai.

Thành phần chính của chocolate Nama là 75% chocolate nguyên chất và hàm lượng kem tươi khá cao (được làm từ một loại sữa đặc biệt của thành phố Hokkaido – Nhật Bản) – chiếm đến 25%.

Nama Chocolate có khoảng 9 vị nhưng được ưa chuộng nhất là 3 vị Trà xanh, Cacao và Dâu Tây . Vị rượu ăn cũng rất ngon nhưng có lẽ khẩu vị mỗi người một khác nên chưa được nhiều người chọn.

GIÁ CẢ HỢP LÝ: 270K/1 HỘP (MIỄN PHÍ SHIP NỘI THÀNH HN)

Hàng luôn mới và có sẵn tại Trong Veo – số 8, ngõ 8 Liễu Giai.

~~~~

Cứ nhắc đến socola tươi là nhắc đến Trong Veo.

Rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn khi muốn thưởng thức socola tươi nhé

- Socola tươi Nhật Bản chính hãng: 270k/1 hộp (freeship) . Thứ 6 chỉ còn 250k/1 hộp

- Socola tươi Trong Veo: 150k/1 hộp (freeship từ 2 hộp trở lên).

- Socola tươi Trong Veo Mini: 100k/1 hộp (freeship từ 2 hộp trở lên)

Đừng ngần ngại gọi điện theo số 016 79 88 3333 để thưởng thức hương vị tuyệt vời của socola tươi các bạn nhé ^^

Address: Nhà 8, ngõ 8, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Website: www.trongveo.com

Hotline: 016 79 88 3333

Facebook: http://facebook.com/trongveo.vn

Email: info@trongveo.com

YM: trongveovn

Skype: trongveovn

Bình luận

bình luận