GIAI ĐIỆU TỰ HÀO SỐ 2 – FULL VIDEO NGÀY 22/2/2014

Đăng bởi trong Blog vào 02/03/2014

Giai điệu tự hào số 2 phát sóng vào 20h ngày 22/2 trên VTV1 với chủ đề Đêm qua tôi mơ thấy hòa bình.

Video clip Giới thiệu chương trình Giai điệu tự hào trên VTV1

Lấy lại ý tưởng giấc mơ hoà bình trong cuốn nhật ký của Đặng Thuỳ Trâm làm chủ đề, chương trình Giai điệu tự hào số 2 gồm 7 ca khúc như một món quà, một lời ngợi ca các tác phẩm được sáng tác trong thập kỷ 70.

>> Xem Giai điệu tự hào số 2 – Full video clip ngày 22/2/2014:

>> Xem theo danh sách:

Đất nước trọn niềm vui – Đăng Dương & Thái Châu

Mùa xuân trên TP Hồ Chí Minh – Thái Thuỳ Linh

Mùa xuân đầu tiên – Hồng Nhung

Lá đỏ – Quang Thắng

Hà Nội niềm tin hy vọng – Mỹ Linh

Đêm nay anh ở đâu – Lan Anh

Tàu anh qua núi – Thu Minh

7 ca khúc trong chương trình Giai điệu tự hào số 2 ngày 22/2/2014 với sự biểu diễn của các giọng ca nổi tiếng gồm: Hà Nội niềm tin và hy vọng (Mỹ Linh); Mùa xuân đầu tiên (Hồng Nhung); Đất nước trọn niềm vui (NSƯT Đăng Dương, Thái Châu The Voice); Tàu anh qua núi  (Thu Minh); Lá đỏ (Tạ Quang Thắng); Mùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh (Thái Thùy Linh) và Đêm nay anh ở đâu (Lan Anh).

Giai điệu tự hào số 2 số 2 còn là cuộc đối thoại giữa hai thế hệ khán giả để họ có quyền bộc lộ quan điểm của mình. Các khách mời đại diện 2 thế hệ gồm: NSND Trung Kiên, GS Văn Như Cương, GS Bác sĩ, Nhà giáo nhân dân Trần Quán Anh, Đạo diễn Đặng Nhật Minh; và thế hệ trẻ gồm: Nhà văn Trang Hạ, nhạc sĩ Trần Lập, nhà báo Quỳnh Hương, Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh…

gia_dieu_tu_hao_so_2-2014_full_video_clip_ngay_22_2_2014_youtube

Giai điệu tự hào là chương trình được VTV mua bản quyền và Việt hóa từ chương trình “Tài sản quốc gia” của Nga, chương trình từng đạt được nhiều thành tích nhất trong vòng 4 năm qua của lịch sử truyền hình Nga.

Dựa trên format gốc, trên sân khấu của mỗi chương trình Giai điệu tự hào vào tuần cuối cùng của tháng, những ca khúc truyền thống sẽ được phối khí và trình diễn với một màu sắc hoàn toàn mới.

Sau phần trình diễn mỗi ca khúc, các khách mời sẽ cùng trò chuyện về cảm xúc của mình về ca khúc đó. Họ có thể là các nhà báo, giáo sư trong các lĩnh vực khác nhau, nhạc sĩ, kiến trúc sư, đạo diễn hay diễn viên… nhưng thuộc hai thế hệ khác nhau gồm Hội đồng bình luận cao niên – trung niên và Hội đồng bình luận trẻ.

Ở mỗi số phát sóng, toàn bộ khách mời bình luận cùng các đại diện khán giả tại hiện trường ghi hình sẽ cùng bấm nút bình chọn ra tác phẩm mang lại cho họ nhiều cảm xúc. Kết quả bình chọn ấy sẽ được kết hợp với tỷ lệ bình chọn qua tin nhắn của khán giả truyền hình để chọn ra 2 ca khúc được bình chọn nhiều nhất ở mỗi chương trình.

Hai tiết mục biểu diễn có tỷ lệ bình chọn tổng hợp cao nhất từ khán giả tại trường quay và khán giả truyền hình sẽ được công bố vào số phát sóng tiếp theo. Đêm Gala vinh danh các ca khúc được bình chọn nhiều nhất hàng tháng, dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu năm 2015.

Chương trình Giai điệu tự hào sẽ được phát sóng vào thứ 7 cuối cùng hàng tháng trên kênh VTV1 và phát lại trên kênh VTV3.

Trong veo tổng hợp (VTV, Youtube)

~~~~

Socola tươi từ Nhật Bản – Nama Chocolate Royce – quà tặng không thể thiếu trong những dịp lễ của người dân Nhật Bản bởi tính cầu kỳ từ mẫu mã bên ngoài đến sự tươi ngon của socola tươi bên trong đã có mặt tại Hà Nội, được phân phối bởi Trong Veo.

Nama Chocolate (“nama” trong tiếng Nhật có nghĩa là “tươi”) thật sự đặc biệt bởi độ mềm mịn trong từng thớ chocolate, người ăn thường khó quên được cảm giác tươi nguyên khi cảm nhận trọn vẹn viên chocolate nguyên chất đang nhẹ nhàng tan chảy trong miệng. Đó cũng là lý do vì sao ai đã từng thử qua Nama Chocolate thì khó mà không muốn thử lần thứ hai.

Thành phần chính của chocolate Nama là 75% chocolate nguyên chất và hàm lượng kem tươi khá cao (được làm từ một loại sữa đặc biệt của thành phố Hokkaido – Nhật Bản) – chiếm đến 25%.

Nama Chocolate có khoảng 9 vị nhưng được ưa chuộng nhất là 3 vị Trà xanh, Cacao và Dâu Tây . Vị rượu ăn cũng rất ngon nhưng có lẽ khẩu vị mỗi người một khác nên chưa được nhiều người chọn.

GIÁ CẢ HỢP LÝ: 250K/1 HỘP (MIỄN PHÍ SHIP NỘI THÀNH HN)

Hàng luôn mới và có sẵn tại Trong Veo – số 8, ngõ 8 Liễu Giai.

Address: Nhà 8, ngõ 8, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Website: www.trongveo.com

Hotline: 016 79 88 3333

Facebook: http://facebook.com/trongveo.vn

Email: info@trongveo.com

YM: trongveovn

Skype: trongveovn

Bình luận

bình luận