Blog

7 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN GIÒ ME XUÂN AN LÀM QUÀ BIẾU TẾT KỶ HỢI 2019

by in Giò me Xuân An 5 January, 2019

 

Với truyền thống làm nghề lâu năm, Giò me Xuân An đã và đang đem hương vị đặc sản mới của sông Lam, núi Hồng Lĩnh tới mọi miền đất nước. Với thông điệp “Đậm đà hương vị đồng quê”, Giò me Xuân An luôn cam kết về chất lượng, vệ sinh an toàn để phục vụ thực khách gần xa ngày càng tốt hơn.
Dưới đây là những lý do chính khiến Quý khách chọn và tin dùng sản phẩm giò me của Xuân An:
1. Uy tín: Trong suốt 6 năm qua, Giò me Xuân An đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng trong và ngoài Hà Nội,Uy tín là tài sản quý giá mà Giò me Xuân An đã đạt được trong lòng mọi khách hàng, sản phẩm Giò me Xuân An vẫn luôn lưu lại những hình ảnh đẹp đẽ nơi Quý khách.
2. Nguyên liệu: Giò me Xuân An với nguyên liệu chính là thịt me nạc, gia vị, hạt tiêu, nước mắm nguyên chất đặc sản Cửa Lò, trứng gà, hoàn toàn không có chất bảo quản hay bất kì phụ gia nào.
3. Chất lượng: Giò me Xuân An ra lò luôn thơm ngậy, cắt mỗi lát giò đều có màu thịt chín hồng đều, ăn giòn và mềm, không bị khô hay dai do pha các loại thịt tạp lẫn mỡ, gân như các cửa hàng khác.
4. Bao bì: Bao bì gồm 2 lớp sạch, đẹp, kín và bền chắc, giữ được hương vị và chất lượng của sản phẩm trong thời gian lâu, phù hợp cho biếu tặng vào các dịp Lễ, Tết.
5. Giá cả: Giá cả cạnh tranh, nhiều chính sách ưu đãi, giảm giá trong các dịp Lễ hội hay đặt hàng Tết, những ưu đãi dành cho khách hàng mua với số lượng lớn, khách hàng thân quen , lâu năm…
6. Phản hồi của khách hàng: Những phản hồi của khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm Giò me Xuân An chính là những phiếu bầu đảm bảo cho uy tín về chất lượng sản phẩm của Giò me Xuân An.
7. Khuyến mãi: nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp Quý khách có thể thử và cảm nhận được chất lượng của sản phẩm Giò me Xuân An, sự khác biệt của sản phẩm Giò me Xuân An so với các thương hiệu khác.
~~~~~~~~~~~~~

ADDRESS: 53A – TRẦN QUỐC TOẢN – HOÀN KIẾM – HÀ NỘI

WEBSITE: WWW.GIOME.VN

HOTLINE: 033 5555 975

FACEBOOK: HTTPS://FACEBOOK.COM/GIOME.VN

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Cart