Blog

Hà Nội mua giò me ở đâu? Mua giò me biếu Tết ở đâu tại Hà Nội?

by in Giò me Xuân An 5 January, 2019

Giò me (giò bê) là đặc sản nức tiếng bấy lâu của Nghệ An. Nguyên liệu chính làm giò me (giò bê) là thịt me (thịt bê), bì me, trứng gà và các loại gia vị khác. Món ngon lạ miệng, vì vậy những dịp Tết gần đây món giò me rất được mọi người tìm mua làm quà biếu và dùng trong gia đình.
Giò me (giò bê) ngon là thế tuy nhiên mua được tấm giò thơm ngon trong thị trường “vàng thau lẫn lộn” khiến khách hàng ít nhiều nản lòng.

Giò me Xuân An tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp giò me (giò bê) từ Nam Đàn – Nghệ An ra thị trường Hà Nội. Với phương pháp làm giò truyền thống 15 năm kinh nghiệm kết hợp với công nghệ hấp cách thủy tiệt trùng mới nhất, không chất phụ gia không chất bảo quản giò me Xuân An là món quà an tâm nhất cho sức khỏe vàng của bạn, gia đình và bạn bè.
Khi mua hàng bên mình bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng – giá cả cũng như phục vụ – hậu mãi – khuyến mãi tại Hà Nội. Miễn phí ship từ 1kg.
Vào dịp giáp Tết hàng năm bên mình đều có chương trình với những xuất ăn thử miễn phí, bạn được thưởng thức miếng giò ship đến tận nơi. Khi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm lúc đó bạn hãy đặt hàng bên mình!
Với khách hàng có đơn hàng đặt trước Giò me Xuân An sẽ có những mã giảm giá và chiết khấu tùy thuộc số lượng đơn hàng.
Để có những ưu đãi tốt nhất các bạn nhanh tay đặt hàng nhé!
Giá hàng Tết Ky Hợi 2019:
►Giá: từ 230k/1kg (bó giò đóng gói có loại 0,5 kg và loại 1 kg)

– Nhận bán buôn, bán lẻ, cung ứng cho nhà hàng tại Hà Nội

 

ADDRESS: 53A – TRẦN QUỐC TOẢN – HOÀN KIẾM – HÀ NỘI

WEBSITE: WWW.GIOME.VN

HOTLINE: 033 5555 975

FACEBOOK: HTTPS://FACEBOOK.COM/GIOME.VN

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Cart