FAQ

  1. Giò me Xuân An có gì khác?

Giò me Xuân An là thương hiệu duy nhất trên thị trường chuyên sản xuất các sản phẩm Giò me Sạch và Hảo hạng, đây là loại Giò me chuyên dùng cho các bữa ăn gia đình. Rất phù hợp để làm quà biếu tặng bạn bè và người thân trong những dịp lễ Tết, đoàn viên.

Giò me Xuân An luôn cam kết 4 KHÔNG:

– KHÔNG hàn the

– KHÔNG chất bảo quản

– KHÔNG trộn thịt lợn

– KHÔNG phẩm màu, phụ gia độc hại

2. Giò Me Xuân An có những sản phẩm nào:

Hiện nay giò me Xuân An đang có 4 sản phẩm chính:

  • Giò me 1kg
  • Giò me 0.5kg
  • Giò bắp bê 1kg
  • Giò bắp bê 0.5kg

3. Giò bắp bê khác giò me như thế nào?

Giò me và giò bắp bê đều cùng một công thức gia truyền. Tuy nhiên, nguyên liệu của giò bắp bê được làm từ thịt bắp của bê Nam Đàn, Nghệ An. Thịt chắc, hồng, ngọt và có độ dai hơn.

4. Giò me Xuân An được làm từ những thành phần nào?

Giò me gồm 3 lớp. Lớp ngoài cùng là trứng, tiếp theo là lớp bì me mỏng rồi mới tới thịt me. Trải lớp trứng tráng mỏng xuống mâm, sau đó đổ lên một lớp bì me xay nhuyễn, cuối cùng mới cho miếng thịt me đã ướp gia vị lên trên rồi cuộn tròn lại và cho vào nồi hấp.

Giò me có màu sắc bắt mắt: màu vàng nhạt của trứng, màu hơi trắng của bì và màu hồng hào của thịt me. Thịt me mềm, thơm ngon mà không khô, lớp bì me giòn kết hợp với vị đậm đà của gia vị, mùi thơm đặc trưng của giò, của hạt tiêu thật hấp dẫn. Ai từng thưởng thức món ăn đặc sản này sẽ không thể nào quên hương vị đặc trưng của nó.

5. Làm sao để đặt hàng?

Quý khách có thể đặt mua trực tiếp trên website của giò me Xuân An hoặc liên hệ số điện thoại và cả facebook để được hỗ trợ đặt hàng:

SĐT: 033.5555.975

FB: https://www.facebook.com/giome.vn/

 

5 + 66 =

 

 

 

    Cart